MỸ THUẬT IDRAW

Giới thiệu

   Lớp vẽ IDRAW được hình thành từ năm 2014, lớp hiện có 3 cơ sở tại khu vực quận 7 và dự kiến sẽ phát triển thêm các cơ sở ở những khu vực lân cận.

  Ngoài kỹ năng chuyên môn với kinh nghiệm nhiều năm, thì các giáo viên của lớp vẽ IDRAW còn được đào tạo kỹ năng tương tác với các bé ở độ tuổi mầm non. Để giúp các bé phát huy hết khả năng, phát triển năng khiếu.

  Lớp vẽ IDRAW được chia làm 3 nhóm lớp với độ tuổi và trình độ khác nhau:

  1. Nhóm lớp cơ bản: dành cho các bé thiếu nhi từ 4-7 tuổi.

  2. Nhóm lớp nâng cao: dành cho các bé từ 8-15 tuổi.

  3. Nhóm lớp chuyên nghiệp: dành cho người lớn và học nghề vẽ chuyên sâu.

  4. Nhóm lớp luyện thi vẽ các khối V -H, thi vào các trường Kiến Trúc - Mỹ Thuật.

  Lớp vẽ luôn được cập nhật và trang bị cơ sở vật chất đầy chủ nhất, hỗ trợ tốt nhất cho các bé trong qua trình dạy và học tại lớp. Đến với lớp vẽ IDRAW, các con sẽ không bị gò ép theo khuôn mẫu , mà thay vào đó là sự sáng tạo và phát triển tư duy thoải mái nhất có thể dựa trên giáo trình của lớp. Nhiệm vụ của các giáo viên sẽ là người bạn đồng hành và là người hướng dẫn hướng đi, cách vẽ sao cho đúng nhất, hoàn thiện nhất đối với từng bé.

  Động lực thúc đẩy sự phát triển của lớp chính là những tấm bằng khen, những giải thưởng cấp quận, cấp thành phố trong các cuộc thi vẽ mà các học viên của lớp vẽ IDRAW mang về. Không những vậy, tỉ lệ đậu khá cao với những điểm số bất ngờ đến từ các sĩ tử hàng năm, thi đậu vào trường Đại học Kiến Trúc, Đại học My thuật, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang,... cũng chính là sự thành công rất lớn đối với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các giáo viên lớp vẽ IDRAW.

  Copyright © 2024 by Mỹ Thuật IDRAW. Designed by webideas.vn
  Online: 23 | Tháng: 2559 | Tổng : 92262
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER