Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nơi Học Vẽ Cho Trẻ Em – Lớp Dạy Vẽ Ở Quận 7

11/06/2022
Tin Tức

MỸ THUẬT IDRAW

Hiện có nhiều môn năng khiếu phù hợp với lứa tuổi của các bé như: luyện vẽ chữ đẹp; nặn đất sét, học võ tự vệ; múa, nhảy hiện đại, … . Trong đó, nhu cầu tìm các lớp dạy vẽ ở quận 7 luôn là suy nghĩ của nhiều phụ huynh. Nên cho bé học vẽ ở đâu tại quận 7, tiêu chí chọn lớp như thế nào; thời gian học có linh động, chất lượng giáo viên ra sao. Hãy cũng IDRA tham khảo một số thông tin hữu ích sau.

Link Fanpage lớp vẽ IDRAW: https://www.facebook.com/idraart

Lớp học vẽ cho bé ở quận 7

Nhà thiếu nhi quận 7

Địa chỉ luôn được quý phụ huynh tin tưởng và nghĩ đến đầu tiên luôn là Nhà thiếu nhi quận. Nhà thiếu nhi quận 7 có địa chỉ tại 30 Khu Dinh Cu Tân Qui Đông, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí MinhƯu điểm lớn của nhà thiếu nhi là có nhiều lớp kỹ năng, năng khiếu khác nhau; phong phú về thể loại. Các giáo viên tại Nhà Thiếu Nhi được tuyển lựa rõ ràng.

nhà thiếu nhi quận 7

nhà thiếu nhi quận 7 (nguồn internet)

Bên cạnh đó, khuôn viên nhà thiếu nhi rộng rãi, các bé có thể bay nhảy, thỏa sức cho các hoạt động ngoài trời. Các lớp vẽ dành cho thiếu nhi có nhận các bé từ 3 tuổi trở lên. Lớp vẽ thiếu nhi của Nhà thiếu nhi thường chỉ tổ chức vào thứ 7 CN theo thời gian biểu cố định; theo khung giờ buổi sáng: 8h00 đến 9h00; buổi chiều: 17h00 đến 18h00 hoặc 18h00 đến 19h00.

Lớp học tại đây thường đông; các bé sẽ được tiếp xúc với nhiều bạn mới. Nên cho bé đến Nhà thiếu nhi khi bé đã cứng cáp và hòa đồng với bạn mới.

Chương trình học thường là bài học theo từng buổi cho cả lớp; các bé sẽ được hướng dẫn để sáng tác theo chủ đề từ giáo viên.

Lớp dạy vẽ tư nhân ở quận 7. (nên cho bé học ở đâu tại quận 7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bậc phụ huynh, có nhiều lớp vẽ tư nhân dành cho thiếu nhi mới mở là lựa chọn tốt.

Tại các trung tâm tư nhân, cơ sở vật chất được đầu tư thường xuyên. Giáo trình vẽ được cập nhật liên tục. Các thầy cô giáo luôn là những người tâm huyết, nhiều tình cảm dành cho thiếu nhi. Giờ học linh động, nhận dạy các bé từ 4 tuổi. Không chỉ là học vẽ, các bé còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm phong phú như: nặn đất sét, xếp giấy,… .

Lớp dạy vẽ ở quận 7 – lớp dạy vẽ thiếu nhi IDRAW (nguồn: lớp vẽ IDRAW)

Để tìm kiếm các lớp tư nhân cho trẻ, trước hết nên tìm đến các trung tâm lớn, có hệ thống chi nhánh rộng khắp. Quý phụ huynh sẽ yên tâm hơn vì những trung tâm này có hệ thống quản lý quy củ, chuyên nghiệp. Tham khảo các giới thiệu của các phụ huynh trên các diễn đàn uy tín. Hoặc đơn giản hơn là cho các bé đến học thử để quen thầy quen cô. Hầu hết các lớp vẽ luôn miễn phí một buổi. Tại buổi này, các bé sẽ được giáo viên đánh giá khả năng, có phù hợp để đến lớp; bé có yêu thích hội họa hay không và tư vấn cho phụ huynh các khóa học và thời gian biểu phù hợp.

Link Fanpage lớp vẽ IDRAW: https://www.facebook.com/idraart

Trung tâm IDRAW –  Lớp dạy vẽ ở quận 7

Một trong những địa chỉ lớp học vẽ thiếu nhi quận 7 dễ tìm là lớp vẽ IDRAW.

Địa chỉ tại Cơ sở 1: 8 đường 27, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh.
                  
Cơ sở 2: 64 đường 37, Tân Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Trung tâm mỹ thuật IDRAW là nơi chuyên đào tạo mỹ thuật các lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Tại IDRAW, các bé thiếu nhi được học vẽ gắn liền với thực tế. Thông qua các bài vẽ, các bé không chỉ thỏa niềm đam mê mà còn tiếp thu được nhiều kiến thức. Ở lứa tuổi các bé nhỏ, Jolla có các lớp học vẽ song ngữ, các bé sẽ được làm quen với tiếng anh trong các giờ vui chơi. Khả năng ngôn ngữ sẽ được xây dựng cho các bé từ rất sớm. Tạo thêm cho trẻ sự tư tin trong giao tiếp hàng ngày.

Địa chỉ các lớp vẽ của hệ thống mỹ thuật IDRAW

Ở IDRAW, bé được học những gì?

Tại IDRAW, mỗi bé được xây dựng các bài học vẽ riêng dựa trên khung giáo trình chuẩn của trung tâm. Mỗi bé sẽ được chăm chút cho phù hợp với sở thích và khả năng của mỗi trẻ.

Các giáo viên của Jolla được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành mỹ thuật. Thế nên các bé không chỉ được học với màu chì hay màu sáp thông thường như các giáo trình tại các trường tiểu học. Các bé còn được làm quen với các chất liệu màu khác nhau. Ví dụ như: màu nước, màu Gouache, màu acrylic… Ngoài ra, các bé còn được thử sức với các loại hình nghệ thuật như: xếp giấy, điêu khắc, nặn tượng... . Bài học cho các bé được thay đổi phong phú; giúp cho trẻ luôn thấy hứng thú và mong mỏi được đến lớp.

Thời gian biểu của bé tại IDRAW.

Thời gian học cho bé được sắp xếp linh hoạt, thuận tiện cho thời gian của phụ huynh. Quý phụ huynh hãy liên hệ hotline của Lớp IDRAW để được tư vấn và đăng ký học thử miễn phí nhé.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy