Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Tranh Tường Mà Bạn Nên Biết

04/06/2022
Tin Tức

Ngoài việc mang đến những không gian đẹp, ngoài việc giúp cho các không gian được trang trí trở nên sinh động, bắt mắt. Tranh vẽ tường hiện nay còn giúp mang đến những ngôi nhà tươi mới, sinh động, thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân của gia chủ.

     Kể từ ngày đầu xuất hiện trên thị trường cho đến nay, tranh vẽ tường luôn nhận được sự quan tâm đúng mực và được đông đảo khách hàng biết đến. Vậy, tranh vẽ tường có những ưu điểm gì, lợi ích gì mà nhiều người biết đến và sử dụng đến vậy?

Đâu là những lợi ích tuyệt vời mà tranh vẽ tường mang lại?

Mang tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao

     Sử dụng tranh vẽ tường, quý khách hàng được tự do lựa chọn các phong cách trang trí từ cổ điển đến hiện đại, từ lãng mạn đến độc đáo. Được kết hợp bằng việc lựa chọn khéo léo giữa màu sắc, bố cục, người họa sỹ cũng thỏa sức sáng tạo các hình ảnh mới mẻ, giàu tính nghệ thuật, tạo nên những hình vẽ mềm mại, chân thực, mang đến sức sống mới cho từng mẫu tranh vẽ.

tranh tường

     Không theo khuôn khổ nhất định như các mẫu giấy dán tường, tranh vẽ tường luôn được thể hiện trên nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến trần nhà, cầu thang. Trong đó, tường được sử dụng để trang trí nhiều nhất vì diện tích rộng và dễ chiêm ngưỡng.

Thời gian thi công nhanh

     Thông thường, với các mẫu tranh dễ và đơn giản thì các họa sỹ sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh chóng. Còn với các mẫu tranh vẽ có diện tích lớn, nhiều chi tiết thì sẽ có một nhóm họa sỹ cùng thực hiện, để đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất.

Tranh tường có độ bền cao

     Tùy vào vị trí đặt tranh là trong nhà hay ngoài trời, mà độ bền của tranh có thể kéo dài từ 5 đến 7 năm, một số mẫu tranh được bảo quản tốt có thể lên đến hơn 10 năm. Bên cạnh đó, chất liệu sơn dùng trong quá trình trang trí bằng tranh tường cũng là dòng sơn cao cấp, không mùi, không độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy